Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe theo tháng

Có cung thì sẽ có cầu. Khi có những khách hàng có nhu cầu thuê xe theo tháng, chắc chắn những đơn vị cho thuê ô tô sẽ đáp ứng dịch vụ tới khách hàng và đưa ra những quy định cũng như chính sách liên quan. Từ xe ô tô 4 chỗ đến 45 chỗ của nhiều hãng, tùy vào quy mô của đơn vị cho thuê, từ đó về giá cả, chất lượng dịch vụ hoặc những yếu tố đi kèm của mỗi đơn vị cho thuê sẽ khác nhau. Trước khi quyết định thuê xe theo tháng, bạn hãy bỏ ra chút thời gian tìm hiểu dịch vụ của tôi và đánh giá chất lượng.

Dịch vụ thuê xe theo tháng phục vụ những mục đích gì?

Đương nhiên tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích riêng của mỗi đơn vị, cá nhân thuê xe, nhưng với kinh nghiệm lâu năm của mình, MGM sẽ thống kê những mục đích sử dụng xe ô tô thuê theo tháng với những nội dung cụ thể như sau:

  • Thường do một tổ chức đứng ra thuê xe, ít khi là cá nhân.
  • Mục đích đưa đón cán bộ, công nhân viên của công ty 2 chiều đi – về đi làm.
  • Mục đích đưa đón chuyên gia.
  • Mục đích đưa đón học sinh, sinh viên đi học – đi về.
  • Phục vụ nội bộ văn phòng có nhu cầu đi công tác thường xuyên.
  • Phục vụ các đơn vị trung gian hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Đối với công ty, doanh nghiệp, trường học, việc đưa đón cán bộ công nhân viên và học sinh sinh viên có mặt đúng giờ để làm việc, học tập là rất cần thiết. Một phần lý do được đưa ra là quãng đường di chuyển xa (một số công ty, doanh nghiệp nằm ở ngoại thành hoặc ngoại tỉnh), một phần lý do khác nữa là đưa lịch làm việc, học tập của nhân viên, học sinh sinh viên vào quy tắc và nề nếp, hạn chế được rất nhiều tình trạng bê trễ, thiếu ý thức kỷ luật. Ngoài ra, việc được đưa đón hằng ngày như vậy cũng là cách để doanh nghiệp, trường học thể hiện sự quan tâm và đầu tư của mình tới nhân viên, học sinh sinh viên, tạo sự thoải mái cho họ trong vấn đề di chuyển đi lại hằng ngày.

Khi thuê xe theo tháng, khách hàng nên chú ý đến những yếu tố gì?

  • Lái xe:

Lái xe luôn phải yêu cầu cao về kinh nghiệm, vì những loại xe này hầu hết là từ 16 chỗ trở lên, trên xe có rất nhiều người, vì thế an toàn luôn là điều kiện tiên quyết phải được đáp ứng.

Lái xe phải thông thạo đường phố; tuân thủ luật giao thông.

Lái xe thân thiện, hòa đồng, lịch sự, đúng giờ, có trách nhiệm.

  • Nhân viên điều hành:

Có kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, tận tình giải đáp các thắc mắc và giúp đỡ những cá nhân trên xe một cách nhiệt tình.

  • Chất lượng xe:

Xe không quá cũ, phải có điều hòa, ghế ngồi sạch sẽ, chắc chắn, có thêm những điều kiện dịch vụ khác đi kèm…